Trang nhất » Tin Tức » Tin tức- Sự kiện

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2016 - 2017

Thứ ba - 06/09/2016 23:00 | Số lượt đọc: 76
LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2016 - 2017

Kính thưa quý vị đại biểu,
Kính thưa các thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể các em học sinh thân mến!

Thời gian đã dần nhẹ nhàng lướt qua mau trên từng cánh phượng hồng làm dịu đi những tiếng ve, xua đi cái nắng oi ả của mùa hè, để nhường chỗ cho sự dịu dàng, mát mẻ của tiết trời mùa thu.
   Sau những tháng hè nghỉ ngơi thư giãn, tiếng trống trường lại rộn lên báo hiệu năm học mới bắt đầu. Mùa thu sang với bao ánh mắt hiền hoà của các thầy giáo, cô giáo đón các em học sinh thân yêu vào năm học mới.
  Trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Kỉ niệm 71 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9. Hoà chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, hàng triệu Giáo viên, Học sinh, Sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT, được sự nhất trí của các cấp các ngành hôm nay trường TH Nam Hương long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2016 – 2017.

Về dự lễ khai giảng năm học mới  hôm nay:
     - Về phía UBND huyện tôi xin trân trọng giới thiệu:
            Ông  Nguyễn Hùng Vỹ - Trưởng phòng văn hóa Thông tin TT Và DL Huyện  Thạch Hà
            Ông Hồ Huy Hiển – Chính trị viên phó, Ban chỉ huy quân sự Huyện Thạch Hà

Ông: Nguyễn Hùng Vỹ  đánh trống khai trường

- Về phía Đảng uỷ, chính quyền địa phương có:
          Ông Nguyễn Sỹ Qúy – Phó bí thư Đảng Ủy, CTUBND xã Nam Hương
          Ông Dương Đình Xuân – PCT Hội đồng nhân dân xã Nam Hương

- Về phía Phụ huynh HS có:
         Ban chấp hành hội CMHS cùng toàn thể phụ huynh học sinh lớp 1 năm học 2016 – 2017.
    - Về phía nhà trường tôi trân trọng giới thiệu sự hiện diện của:
Toàn thể các thầy giáo, cô giáo cùng 145 em học sinh của trường đã có mặt đông đủ trong buổi lễ.

Một lần nữa chúng ta nhiệt liệt hoan nghênh và chào đón sự có mặt của các vị đại biểu khách quý đến dự lễ khai giảng hôm nay.